Chi đoàn thanh niên

Năm 1977, Chi đoàn Đoàn ca múa kịch nhân dân Thuận Hải được thành lập theo quyết định của Thường vụ Thị đoàn Phan Thiết. Bí thư chi đoàn đầu tiên là đồng chí Hoàng Xuân Giang. Trong những ngày đầu mới thành lập, Chi đoàn đã vượt qua khó khăn, để tổ chức hoạt động, tích cực tham gia các phong trào do Thị đoàn tổ chức, đặc biệt là thực hiện các hoạt động giao lưu mang tính đặc thù của một đơn vị nghệ thuật.

Chi đoàn thanh niên

Từ đó đến nay, được sự quan tâm của Chi bộ và lãnh đạo đơn vị, Chi đoàn không ngừng phát triển về số lượng lẫn chất lượng hoạt động. Với 60 đoàn viên, Chi đoàn là lực lượng diễn viên chủ lực trong công tác biểu diễn, thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao hàng năm của Nhà hát. Chi đoàn đã tổ chức tốt các hoạt động tại chỗ như: Giáo dục lý tưởng cách mạng, chủ nghĩa yêu nước, rèn luyện nhân cách, lối sống cho đoàn viên thanh niên, tích cực “Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; thực hiện các công trình thanh niên tại đơn vị; giúp đỡ tổ kỹ thuật khuân vác thiết bị trước và sau đêm diễn, dọn dẹp vệ sinh nơi ăn ở của diễn viên khi đi lưu diễn, … tự tổ chức các hoạt động gây quỹ để hỗ trợ hàng tháng cho người có công với cách mạng, người già có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đóng góp xây nhà tình nghĩa tại các địa phương trong tỉnh.
Bên cạnh, Chi đoàn luôn thực hiện tốt các phong trào do đoàn cấp trên tổ chức như: Hiến máu nhân đạo, Tháng thanh niên, Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, Nghĩa tình biên giới hải đảo, …

Giới thiệu BCH Chi đoàn thanh niên, nhiệm kỳ 2019 - 2020:

01. Đ/c Võ Thanh Bình - Diễn viên múa Đoàn ca múa nhạc DGDT Chăm - Bí thư

02. Đ/c Nguyễn Thị Cẩm Duyên - Diễn viên múa Đoàn ca múa nhạc DGDT Chăm - Phó Bí thư

03. Đ/c Lư Thị Chánh - Diễn viên múa Đoàn ca múa nhạc DGDT Chăm - UV. BCH

04. Đ/c Nguyễn Thị Lan - Diễn viên múa Đoàn ca múa nhạc TH Biển Xanh - UV. BCH

05. Đ/c Tăng Hoàn Vũ - Diễn viên múa Đoàn ca múa nhạc DGDT Chăm - UV. BCH

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây