Ấn tượng chương trình tham gia Hội diễn Công Đoàn Viên chức tỉnh năm 2019 của Cụm thi đua 5

Đăng lúc: 23/07/2019 - Nguồn tin: nhahatbienxanh.com.vn - Hết hạn: 23/07/2029

(http://nhahatbienxanh.com.vn)Theo thông lệ 2 năm một lần, Công Đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội diễn nghệ thuật không chuyên trong công nhân viên chức, người lao động năm 2019 từ ngày 17 đến ngày 19/7/2019. Tham gia Hội diễn lần này có 6 Cụm thi đua là Công Đoàn cơ sở của các cơ quan, sở ban ngành trong tỉnh.

Trao Giải
Trao Giải

     Được sự chỉ đạo của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Cụm thi đua 5 thành lập đội văn nghệ, với gần 40 diễn viên là Đoàn viên Công Đoàn cơ sở của các đơn vị, phòng chức năng trực thuộc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch.

     Với tinh thần trách nhiệm, tập thể diễn viên đã nổ lực tập luyện, tập trung trí tuệ, phát huy năng lực, quyết tâm đem đến cho Hội diễn một chương trình mang tính nghệ thuật cao, đậm bản sắc văn hóa địa phương. Chương trình tham gia Hội diễn của Cụm thi đua 5 lần này với chủ đề “Khúc ca quê hương của Biển”, gồm các tiết mục: Múa “Biển gọi”, Tam ca nữ “Bình Minh Gia Rai”, Đơn ca nữ “Hoa nắng”, Hát múa “Khúc ca quê hương của Biển”. Trong quá trình tập luyện, dàn dựng chương trình, Đội văn nghệ Cụm 5 luôn tranh thủ ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Sở, cụ thể là Đ/c Huỳnh Ngọc Tâm - Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, phụ trách Công Đoàn ngành, để chương trình đảm bảo yêu cầu và mục đích đề ra là giao lưu nghệ thuật cùng các Cụm thi đua bạn với phương châm học hỏi lẫn nhau, hướng về công chúng để đổi mới sáng tạo.

     Qua hơn một tháng tập luyện tại Trung tâm Văn hóa tỉnh và Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh, ngày 16/7/2019 tại Hội nghị Sơ kết hoạt động Đảng bộ Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Đội văn nghệ đã báo cáo chương trình cho lãnh đạo Sở và đảng viên trong toàn ngành. Các đại biểu có mặt đã thể hiện niềm tin đối với chất lượng nghệ thuật của từng tiết mục cũng như tổng thể chương trình. Đặc biệt, đêm 18/7/2019, tại Hội trường Liên Đoàn lao động tỉnh (nơi tổ chức Hội diễn) chương trình dự thi của Cụm thi đua 5 đã thực sự gây ấn tượng mạnh mẽ đối với Ban Giám khảo và khán giả có mặt tại khán phòng.

     Sự nổ lực của tập thể diễn viên Cụm thi đua 5 đã dược đền bù xứng đáng, với kết quả: tiết mục Tam ca “Bình Minh Gia Rai” đạt giải Nhất; tiết mục Hát múa “Khúc ca quê hương của Biển” đạt giải Ba; tiết mục Múa “Biển gọi” đạt giải Khuyến khích và chương trình đạt giải Ba toàn đoàn./.

Nguồn tin: nhahatbienxanh.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

 Thăm dò ý kiến

Bạn có thường xuyên vào Website Nhà hát không?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây