Hội diễn Nghệ thuật không chuyên Khối thi đua 5

Đăng lúc: 19/09/2018 - Nguồn tin:  - Hết hạn: 02/04/2020
Nằm trong khuôn khổ thi đấu văn nghệ thể thao năm 2018 của Khối Thi đua 5, tối 14/9, tại Nhà hát Ca mua nhạc Biển Xanh (đường Lưu Hữu Phước, Tp.Phan Thiết) đã diễn ra Hội diễn Nghệ thuật không chuyên năm 2018. Đến dự có ông Ngô Minh Chính - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trưởng Khối thi đua 5.
Hội diễn Nghệ thuật không chuyên Khối thi đua 5
Tham gia Hội diễn có gần 100 diễn viên không chuyên của 9 cơ quan, đơn vị thuộc khối (Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Y tế, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo, Đài Phát thanh - Truyền hình Bình Thuận, Trường Đại học Phan Thiết, Trường Cao đẳng nghề, Trường Cao đẳng cộng đồng và Trường Cao đẳng Y tế), dự thi 15 tiết mục múa và hát với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước đổi mới. Đội Nghệ thuật không chuyên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch dự thi 2 tiết mục là Đơn ca “Người về thăm quê” (ST Thuận Yến) của Hàng My và Múa “Cung dàn mùa xuân” (Biên đạo Chiếp Linh).
IMG 2182 JPG+web

Ngay sau nghi thức khai mạc và phát biểu chào mừng của ông Ngô Minh Chính - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trưởng Khối thi đua 5 là phần dự thi của Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh với tiết mục múa “Tình quân dân vùng cao” (Biên đạo Tấn Xuân); tiếp theo là Đơn ca nữ Phi Khanh (Sở Y tế) “Huyền thoại mẹ” (ST Trịnh Sông Sơn)… Kết quả, Trường Cao đẳng Y tế và Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh xuất sắc giành vị trí nhất và nhì giải chương trình, giải ba thuộc về Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; 02 giải khuyến khích là Trường Đại học Phan Thiết và Trường Cao đẳng nghề.
IMG 2215 JPG+web

Đối với thể loại ca, giải nhất là tiết mục “Vinh quang Việt Nam” của Trường Cao đẳng Y tế; giải nhì tốp ca “Hoa Nắng” (ST Nguyễn Tiến) của Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh; giải ba Đơn ca “Nỗi nhớ mùa đông” (ST Phú Quang) của Sở Giáo dục và Đào tạo; 6 giải khuyến khích. Giải nhất múa thuộc về “Hoa của đất” (Quỳnh Hương - Nhất Trung) của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; giải nhì tiết mục “Tình quân dân vùng cao” của Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh; 02 giải ba là “Cung đàn mùa xuân” của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và “Vọng âm” của Trường Cao đẳng Y tế; ngoài ra còn có 02 giải khuyến khích. 
IMG 2172 JPG+moi JPG+web

Theo kế hoạch, vào chiều 15/9 và sáng 16/9 tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao Nguyễn Tất Thành sẽ tiếp tục diễn ra Giải bóng chuyền hơi nam nữ phối hợp. Tham dự giải có 9 đội được chia làm 3 Bảng A, B, C thi đấu vòng tròn chọn ra 3 đội nhất và đội nhì cao điểm nhất vào tranh bán kết và chung kết xếp hạng.

Tác giả bài viết: Nguyên Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

 Thăm dò ý kiến

Bạn có thường xuyên vào Website Nhà hát không?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây