Nhà hát Biển Xanh chuẩn bị chương trình nghệ thuật kỷ niệm ngày giải phóng quê hương

Đăng lúc: 04/08/2017 - Nguồn tin: www.bttv.org.vn - Hết hạn: 21/07/2019
Trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày giải phóng quê hương và 20 năm tái lập tỉnh Bình Thuận, Nhà hát ca múa nhạc Biển xanh Bình Thuận được tỉnh giao thực hiện chương trình sân khấu hóa với chủ đề “Bình Thuận – 20 năm đổi mới và phát triển”. Chương trình gồm 2 phần, phần 1 với chủ đề “Những năm tháng không quên”, phần 2: “Bình Thuận 20 năm hội nhập và phát triển” sẽ đem đến cho người xem bức tranh về tình quân dân Bình Thuận trong những năm tháng kháng chiến giành độc lập dân tộc và những thành tựu nổi bật qua 20 năm xây dựng và phát triển trong tất cả các lĩnh vực.
Nhà hát Biển Xanh chuẩn bị chương trình nghệ thuật kỷ niệm ngày giải phóng quê hương

Theo Ban lãnh đạo của Nhà hát, chương trình chào mừng ngày giải phóng quê hương Bình Thuận là một chương trình nghệ thuật được dàn dựng khá công phu, tập hợp tất cả nghệ sỹ, diễn viên của Nhà hát. Trong những ngày qua, các nghệ sỹ, diễn viên luyện tập cật lực, không kể ngày đêm. Đến nay, việc tập luyện đã cơ bản hoàn thành.

 

 

 

tap luyen
tap luyen1
tap luyen2

Các nghệ sĩ, diễn viên Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh tích cực luyện tập. (Ảnh: Văn Thiệu)

Ngày kỷ niệm 37 năm giải phóng quê hương và 20 năm tái lập tỉnh Bình Thuận đang đến gần, sự góp mặt của các nghệ sỹ, diễn viên của Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh không chỉ mang đến cho người xem món ăn tinh thần, mà thông qua chương trình, các diễn viên còn quảng bá thêm hình ảnh du lịch của tỉnh.

Tác giả bài viết: Long Thiệu – Thông Lý

Nguồn tin: www.bttv.org.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

 Thăm dò ý kiến

Bạn có thường xuyên vào Website Nhà hát không?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây