Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh: Bội thu tại Hội diễn Ca múa nhạc chuyên nghiệp toàn quốc

Đăng lúc: 20/07/2017 - Nguồn tin:  - Hết hạn: 16/06/2019
3 huy chương vàng, 3 huy chương bạc đó là thành tích của Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh tại Hội diễn Ca múa nhạc toàn quốc đợt 2. Hội diễn lần này với sự có mặt của 6 nhà hát và 23 đoàn ca múa đến từ các tỉnh thành trong cả nước.
Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh: Bội thu tại Hội diễn Ca múa nhạc chuyên nghiệp toàn quốc

Đây là lần thứ 10 Đoàn ca múa nhạc Biển Xanh, nay là Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh tham gia Hội diễn này. Chương trình của đoàn nghệ thuật Bình Thuận tham gia Hội diễn ca múa nhạc chuyên nghiệp toàn quốc đợt 2 có chủ đề “ Những Sắc Màu Quê Hương” được cơ cấu làm hai phần: Phần một là các tiết mục giới thiệu về những nét đặc sắc nghệ thuật dân gian dân tộc ở Bình Thuận, phần hai tập trung giới thiệu những địa danh, danh lam thắng cảnh cũng như sức cuốn hút của thiên nhiên ở Bình Thuận đối với du khách.

Ngoài việc đoạt 6 huy chương, nghệ sĩ ưu tú Minh Mẫn được tặng thưởng danh hiệu nghệ sĩ chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc. Trong các lần dự thi ca múa nhạc cấp khu vực và toàn quốc, Đoàn nghệ thuật Bình Thuận luôn có huy chương vàng và đạt thứ hạng cao. Với kết quả đạt được tại Hội diễn lần này, thêm một lần nữa khẳng định trình độ chuyên nghiệp của mình tại các sân chơi lớn. Đặc biệt là sau khi được nâng cấp từ đoàn ca múa lên nhà hát.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

 Thăm dò ý kiến

Bạn có thường xuyên vào Website Nhà hát không?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây