Nhà hát xây dựng chương trình nghệ thuật phục vụ Giỗ tổ Hùng Vương 2016

Đăng lúc: 04/08/2017 - Nguồn tin:  - Hết hạn: 25/05/2019
Thực hiện sự chỉ đạo của Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch về việc xây dựng chương trình nghệ thuật phục vụ Giỗ tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm Bính Thân 2016 được tổ chức trong 05 ngày (từ ngày 12/4 đến 26/4/2016).
Nhà hát xây dựng chương trình nghệ thuật phục vụ Giỗ tổ Hùng Vương 2016

Ngày 31/3/2016 tại Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh, đơn vị đã tổ chức báo cáo chương trình nghệ thuật cho Hội đồng nghệ thuật Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch. Chương trình do NSND Minh Mẫn dàn dựng, bao gồm 2 phần: Phần I: Huyền thoại miền đất tổ, Phần II: Sắc màu quê hương.

Đến dự có ông Ngô Minh Chính - Giám đốc Sở, Chủ tịch Hội đồng nghệ thuật Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch cùng đại diện lãnh đạo và các phòng nghiệp vụ liên quan thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận.

Chương trình đã được các cấp lãnh đạo đánh giá công phu, nghiêm túc và sáng tạo, các bài hát được chọn lọc và xử lý tinh tế, có chủ đề tư tưởng tốt, kết hợp được sắc thái văn hóa vùng miền, tính đặc trưng địa phương Bình Thuận rõ nét, hòa quyện. Đan xen giữa những tiết mục sâu lắng, mềm mại là những tiết mục với khí thế hoành tráng, mạnh mẽ, tạo bố cục hài hòa cho chương trình, mang lại hiệu ứng nghệ thuật cho người xem.

den hung 3
den hung 2

Tác giả bài viết: Bài, ảnh: Mr. Thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

 Thăm dò ý kiến

Bạn có thường xuyên vào Website Nhà hát không?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây