Chi bộ Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh thực hiện công tác phát triển đảng viên mới 6 tháng đầu năm 2019

Đăng lúc: 23/07/2019 - Nguồn tin: nhahatbienxanh.com.vn - Hết hạn: 23/07/2029

(http://nhahatbienxanh.com.vn)Chi bộ Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh thực hiện công tác phát triển đảng viên mới 6 tháng đầu năm 2019

Đảng viên mới Nguyễn Văn Viên
Đảng viên mới Nguyễn Văn Viên

     Qua thời gian tiến hành thẩm tra, xác minh lý lịch của quần chúng ưu tú xin vào Đảng và được sự chuẩn y của Đảng ủy cấp trên; sáng ngày 19/7/2019, Chi bộ Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Văn Viên vào Đảng Cộng sản Việt Nam đúng theo thủ tục đã quy định.
 

Chi Bộ Nhà Hát
Tập thể Đảng viên Chi bộ Nhà hát

     Đến dự Lễ kết nạp đảng viên mới, có sự tham gia của tập thể Cấp ủy và 26 đảng viên trong chi bộ; Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và Chi đoàn Thanh niên Nhà hát cùng các quần chúng ưu tú trong “Tổ quần chúng tích cực” của đơn vị.

     Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, đ/c Nguyễn Văn Mẫn - Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ đã thừa ủy quyền của Đảng ủy cấp trên đọc Quyết định kết nạp đảng viên mới; đ/c Nguyễn Văn Hiệp - Phó Bí thư chi bộ cũng đã phát biểu nói rõ những nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

     Trong 6 tháng đầu năm, Chi bộ Nhà hát đã phát triển được 01 đảng viên, hoàn thành chỉ tiêu phát triển đảng do Đảng ủy Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch giao; nâng tổng số đảng viên hiện có của Chi bộ là 27 người. Dự kiến 6 tháng cuối năm 2019, Chi bộ Nhà hát sẽ phát triển thêm 01 đảng viên mới.

     Qua buổi Lễ kết nạp đảng viên mới cho thấy, Chi bộ Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh đã phát huy tốt vai trò lãnh đạo của tổ chức cơ sở đảng, nâng cao chất lượng về hiệu quả công tác, góp phần thực hiện chỉ tiêu phát triển đảng năm 2019 của toàn Đảng bộ Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch./.

Tác giả bài viết: Huỳnh Ngọc Tuyển

Nguồn tin: nhahatbienxanh.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

 Thăm dò ý kiến

Bạn có thường xuyên vào Website Nhà hát không?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây