Nhằm phát huy văn hóa cũng như tình đoàn kết của CB.VC-NLĐ Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh Bình Thuận, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Nhà hát đã tổ chức chúc mừng sinh nhật cho 09 đoàn viên có ngày sinh trong tháng 5/2018.

Trong khi nhiều nhà hát hiện nay thiếu suất diễn, hoạt động cầm chừng, thì Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh Bình Thuận vẫn sống tốt với nghề. Phương châm của họ là đưa nghệ thuật về gần công chúng, đến những vùng sâu, vùng xa, nơi khát nghệ thuật ca múa. Hơn thế, nhờ sự năng động, nhà hát ngày càng phát triển.

Để đảm bảo tính kế thừa và thanh xuân hoá đội ngũ diễn viên múa, đòi hỏi cần phải tiếp tục đào tạo lực lượng diễn viên trẻ, khoẻ, có trình độ chuyên môn vững chắc, đáp ứng yêu cầu về công tác biểu diễn từ năm 2017 và những năm tiếp theo. Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh đã đề nghị Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch cho phép đơn vị được đào tạo lớp diễn viên Trung cấp múa.

Từ ngày 7/5 - 16/5/2018, Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh đã có chuyến lưu diễn phục vụ Bộ đội Trường Sa và nhà giàn DK1. Ngay khi Đoàn trở về, Báo Bình Thuận đã có cuộc trao đổi với anh Nguyễn Văn Hiệp - Phó giám đốc Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh, kiêm Trưởng Đoàn.

Thực hiện chủ trương của Cục Chính trị - Bộ Tư lệnh Hải Quân Việt Nam đề nghị cử đội nghệ thuật xung kích của Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh đi biểu diễn động viên bộ đội Trường Sa và Nhà giàn DK1.

Sáng 6/5, tại Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh (đường Lưu Hữu Phước, thành phố Phan Thiết), Ông Ngô Minh Chính - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có buổi gặp gỡ, động viên cán bộ, diễn viên Nhà hát chuẩn bị có chuyến lưu diễn phục vụ Bộ đội Trường Sa và Nhà giàn DK1.

Chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng quê hương Bình Thuận (19/4/1975 - 19/4/2018), tối 19/4/2018 tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh đã biểu diễn chương trình ca múa nhạc với Chủ đề: "Ký ức tháng 4".

Được sự đồng ý của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận, ngày 13 tháng 04 năm 2018, Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh đã phối hợp cùng Trung tâm Xúc tiến du lịch Bình Thuận tham gia Ngày hội Du lịch Tp. Hồ Chí Minh được Sở Du lịch Tp. Hồ Chí Minh tổ chức tại công viên 23.9 với chủ đề “Khám phá hè 2018”.

Nhằm phát huy văn hóa cũng như tình đoàn kết của CB.VC-NLĐ Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh Bình Thuận, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Nhà hát đã tổ chức chúc mừng sinh nhật cho 05 đoàn viên có ngày sinh trong tháng 4/2018.

Sáng ngày 16/3/2018, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Ngô Minh Chính đã có buổi làm việc với Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh về triển khai nhiệm vụ 9 tháng còn lại năm 2018. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn nghiệp vụ Sở, tập thể lãnh đạo Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh và đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, các Đội ca, múa, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh.

Nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Văn Mẫn - Giám đốc Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh cho biết năm 2017 là một năm nhiều thành công đối với tập thể nghệ sĩ, diễn viên, khi đã xây dựng và tổ chức thành công 425 suất diễn. Nhiều chương trình đã mang đến người xem hơi thở mới, đáp ứng nhu cầu thưởng lãm của nhân dân, đơn cử như chương trình kỷ niệm Bài ca không quên, Tình yêu Biển hát, 40 năm - Biển mặn tình nồng ...

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, V/v tổ chức biểu diễn nghệ thuật phục vụ nhân dân nhân trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh đã biểu diễn phục vụ tại các địa phương trong tỉnh như sau:


Các tin khác

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

 Thăm dò ý kiến

Bạn có thường xuyên vào Website Nhà hát không?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây