Báo cáo các môn học của lớp Trung cấp múa niên khóa 2017 - 2019

Đăng lúc: 04/06/2018 - Nguồn tin: nhahatbienxanh.com.vn - Hết hạn: 28/02/2020

Để đảm bảo tính kế thừa và thanh xuân hoá đội ngũ diễn viên múa, đòi hỏi cần phải tiếp tục đào tạo lực lượng diễn viên trẻ, khoẻ, có trình độ chuyên môn vững chắc, đáp ứng yêu cầu về công tác biểu diễn từ năm 2017 và những năm tiếp theo. Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh đã đề nghị Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch cho phép đơn vị được đào tạo lớp diễn viên Trung cấp múa.

Báo cáo các môn học của lớp Trung cấp múa niên khóa 2017 - 2019

Sau những ngày tháng tập luyện miệt mài, nghiêm túc với các thầy, cô Trường múa Tp. Hồ Chí Minh cùng các thầy, cô trợ giảng của Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh. Sáng ngày 04/6/2018, tại Hội trường Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh, các em học sinh múa đã có buổi báo cáo kết quả học tập hết sức thành công, gồm: Múa  Ballet (cổ điển Châu Âu), múa Dân gian, múa Đương đại và múa Tính cách. Ngay từ sớm, Ban giám đốc, CB.VC-NLĐ cùng những thầy cô giáo trợ giảng đã có mặt đông đủ để động viên tinh thần các em học sinh.

Những nỗ lực phấn đấu, tinh thần cầu thị tiếp thu cái mới đã giúp các em có được nhiều sự thay đổi đáng kể. Sự thay đổi ấy không chỉ dừng lại ở những động tác cụ thể mà nó còn biểu hiện ra ở ý thức của các em. Những giờ lên lớp các em học sinh đã biết tranh thủ từng phút giây để luyện tập và học hỏi ở người thầy nổi tiếng thế giới. Kết quả của buổi báo cáo là sự khích lệ lớn đối với các em học sinh, tiếp thêm sức mạnh để các em thêm yêu bộ môn múa mà mình đang theo đuổi.

Sau buổi báo cáo tiết mục, thay mặt Ban giám đốc, NSƯT nhạc sĩ Nguyễn Văn Hiệp - Phó giám đốc đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy, cô Trường múa Tp. Hồ Chí Minh cùng các thầy, cô trợ giảng cuả Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh có thật nhiều sức khỏe và hi vọng sẽ được làm việc cùng thầy, cô trong những năm tiếp theo./.

trung cap mua (7)
trung cap mua (7)
trung cap mua (7)
trung cap mua (7)
trung cap mua (7)
trung cap mua (7)

Tác giả bài viết: Viễn Thông

Nguồn tin: nhahatbienxanh.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

 Thăm dò ý kiến

Bạn có thường xuyên vào Website Nhà hát không?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây