Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc tết Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh

Đăng lúc: 04/08/2017 - Nguồn tin:  - Hết hạn: 27/02/2020
Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, chiều 21/2/2015 (mùng 3 tết), Bí thư Tỉnh ủy Huỳnh Văn Tí đã đến thăm và chúc tết cán bộ, nghệ sĩ, diễn viên Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh Bình Thuận.
bithu2
Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc tết Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh

Sau khi nghe Nghệ sĩ Nhân dân Minh Mẫn báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động và quá trình công tác của nghệ sĩ, diễn viên, Bí thư Tỉnh ủy tự hào với những kết quả hoạt động của Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh Bình Thuận trong năm 2014 và gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, nghệ sĩ, diễn viên và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Năm 2015 là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của tỉnh, của đất nước, vì vậy cán bộ, nghệ sĩ, diễn viên cần đoàn kết, khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần say mê, yêu nghề, sáng tạo, xây dựng những tác phẩm mới có chất lượng phục vụ công chúng. Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh cần có bước tiến mới trong hoạt động sáng tạo nghệ thuật. Đồng thời, Nhà hát tiếp tục hội nhập ngày càng sâu hơn, rộng hơn, khai thác tối đa những tinh hoa của các nước. Đội ngũ nghệ sĩ, diễn viên cần có bản lĩnh và ý chí vững vàng, không ngừng học tập vươn lên nhằm đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật. Tiến tới xây dựng Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh trở thành thương hiệu không chỉ của tỉnh, trong nước mà còn có tiếng vang ở nước ngoài.

Bí thư Tỉnh ủy cũng đã ghi nhận những tâm tư, nguyện vọng của đội ngũ nghệ sĩ, diễn viên để bàn bạc và có hướng giải quyết phù hợp./.

bithu1
bithu2

Tác giả bài viết: Thu Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

 Thăm dò ý kiến

Bạn có thường xuyên vào Website Nhà hát không?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây