Giám đốc Sở VHTTDL động viên cán bộ, diễn viên trong đợt biểu diễn phục vụ bộ đội Trường Sa

Đăng lúc: 08/05/2018 - Nguồn tin: www.dulichbinhthuan.com.vn - Hết hạn: 28/02/2020
Sáng 6/5, tại Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh (đường Lưu Hữu Phước, thành phố Phan Thiết), Ông Ngô Minh Chính - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có buổi gặp gỡ, động viên cán bộ, diễn viên Nhà hát chuẩn bị có chuyến lưu diễn phục vụ Bộ đội Trường Sa và Nhà giàn DK1.
Giám đốc Sở VHTTDL động viên cán bộ, diễn viên trong đợt biểu diễn phục vụ bộ đội Trường Sa
Thông qua thư mời biểu diễn nghệ thuật phục vụ Bộ đội Trường Sa và Nhà giàn DK1 của Bộ Tư lệnh Hải quân và sự đồng ý của UBND tỉnh Bình Thuận, Nhà Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh đã thành lập đoàn với 12 cán bộ, diễn viên cũng như chuẩn bị đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng để biểu diễn nghệ thuật phục vụ tại Trường Sa và nhà giàn DK1 từ ngày 7/5 - 17/5/2018.
Theo anh Nguyễn Văn Hiệp, Phó giám đốc Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh kiêm Trưởng đoàn, chương trình ca múa nhạc mà đoàn chuẩn bị với khoảng 30 tiết mục với nhiều thể loại phong phú như nhạc nhẹ, nhạc hiện đại, dân ca, múa… có nội dung đáp ứng yêu cầu Bộ Tư lệnh Hải quân và thể hiện tấm lòng của người dân Bình Thuận hướng về chiến sĩ hải quân ở Trường Sa và Nhà giàn DK1. Bên cạnh đó, các tiết mục được lựa chọn và tập luyện sẽ đảm bảo biểu diễn phục vụ tốt nhất trong mọi hoàn cảnh, địa điểm và loại hình sân khấu khác nhau.
 
IMG 9841
Các diễn viên tham gia đợt lưu diễn tại Trường Sa; Ảnh: Nguyên Vũ

Trong phát biểu chúc mừng, ông Ngô Minh Chính - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đã hoan nghênh tinh thần sẵn sàng phục vụ bộ đội Trường Sa và Nhà giàn DK1 của tập thể cán bộ, diễn viên Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh. Đồng thời, chia sẻ niềm tự hào chung của cán bộ, diễn viên Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh, của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng như của tỉnh khi được biểu diễn phục vụ bộ đội đang ngày đêm làm nhiệm vụ thiêng liêng ở Trường Sa và Nhà giàn DK1. Ông Ngô Minh Chính còn gửi lời động viên toàn đoàn phải đoàn kết, đồng lòng vượt qua khó khăn, sẵn sàng hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của người chiến sĩ trên mặt trận văn hóa, không chỉ chia sẻ niềm vui mà còn đại diện gửi gắm tình yêu thương của người dân Bình Thuận đến với Bộ đội Trường Sa và Nhà giàn DK1.
Nhân dịp này, ông Ngô Minh Chính - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao tặng Giấy khen cho 12 cán bộ, diễn viên Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh vì có thành tích tham gia biểu diễn phục vụ bộ đội Trường Sa và Nhà giàn DK1.

Tác giả bài viết: Nguyên Vũ

Nguồn tin: www.dulichbinhthuan.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

 Thăm dò ý kiến

Bạn có thường xuyên vào Website Nhà hát không?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây