Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2018 và triển khai nhiệm vụ, công tác năm 2019

Đăng lúc: 29/01/2019 - Nguồn tin:  - Hết hạn: 28/02/2020

Sáng ngày 28/01/2019, tại Hội trường Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh, Nhà hát đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018. Về tham dự hội nghị có ông Ngô Minh Chính - Bí thư Đảng uỷ Sở - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở.

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2018 và triển khai nhiệm vụ, công tác năm 2019

NSND Minh Mẫn - Giám đốc Nhà hát thông qua báo tổng kết hoạt động công tác năm 2018 và và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019, NSND Minh Mẫn đã đánh giá việc thực hiện chỉ tiêu, kế hoạch được giao luôn hoàn thành tốt, đạt và vượt trước thời hạn. Bên cạnh việc thực hiện chỉ tiêu, kế hoạch được giao, đơn vị còn thực hiện tốt 22 nhiệm vụ do UBND tỉnh và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch điều động.

Trong buổi Hội nghị, đại diện các bộ phận đã có nhiều ý kiến, kiến nghị rất thiết thực về tổng kết hoạt động công tác năm 2018 và và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Với thành tích hoạt động trong năm 2018, tập thể Nhà hát đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, tập thể Nhà hát và đồng chí Nguyễn Văn Mẫn được UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Năm 2018, Nhà hát có 10 sáng kiến và giải pháp hữu ích của cá nhân, nhóm tập thể được áp dụng, đem lại hiệu quả cao cho hoạt động của đơn vị và của ngành, trong đó có một số giải pháp về lĩnh vực nghệ thuật được áp dụng trong toàn tỉnh; 12 cá nhân vinh dự được Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”. 03 tập thể và 08 cá nhân được Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tặng Giấy khen.

HoiNghi 5

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Ngô Minh Chính - Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã chia sẻ và biểu dương sự nỗ lực của Nhà hát trong triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2018. Ông Ngô Minh Chính đã đánh giá việc thực hiện chỉ tiêu, kế hoạch của Nhà hát luôn hoàn thành tốt, đạt và vượt trước thời hạn; đặc biệt là phục vụ cuộc thi “Tiếng hát Ngôi sao biển Bình Thuận, lần thứ I - 2018” do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức tại Tp. Phan Thiết; phục vụ Bộ đội Trường Sa và DK1; phục vụ Đại hội Thể dục Thể thao Bình Thuận lần VIII/2018; … đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà Nhà hát cần tập trung thực hiện trong tới.

NSND Minh Mẫn thay mặt ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Sở và hứa sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu của UBND tỉnh và Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch giao.

Sau hơn 4 giờ làm việc nghiêm túc, Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã khẳng định, tâm huyết, năng lực lãnh đạo của Ban giám đốc Nhà hát; tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm, ý thức trách nhiệm của mỗi CB.VC-NLĐ, Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh sẽ đạt được thành tích cao hơn trong năm 2018./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

HoiNghi 2
HoiNghi 2
HoiNghi 2
HoiNghi 2
HoiNghi 2
HoiNghi 2
HoiNghi 2
HoiNghi 2
HoiNghi 2

Tác giả bài viết: Viễn Thông

Chú ý:
Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nhahatbienxanh.com.vn là vi phạm bản quyền./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

 Thăm dò ý kiến

Bạn có thường xuyên vào Website Nhà hát không?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây