Khai mạc kỳ thi xét tuyển viên chức Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh

Đăng lúc: 24/06/2017 - Nguồn tin:  - Hết hạn: 20/08/2019
Sáng 17/1/2017, tại thành phố Phan Thiết (Bình Thuận) đã diễn ra Lễ khai mạc kỳ thi xét tuyển viên chức Nhà hát Ca múa nhạc Biển Xanh năm 2016. Đến dự có ông Ngô Minh Chính, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận; tham dự còn có đại diện Sở Nội vụ Bình Thuận, đại diện các phòng chuyên môn, các đơn vị trực thuộc Sở.
Khai mạc kỳ thi xét tuyển viên chức Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh
 

(Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Ngô Minh Chính phát biểu khai mạc; Ảnh: Nguyên Vũ)
Phát biểu khai mạc, ông Ngô Minh Chính, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch – Chủ tịch Hội đồng, nói: “Đây là kỳ thi xét tuyển viên chức đầu tiên do ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức. Do vậy, các thí sinh lẫn các thành viên của Hội đồng thi tuyển cần thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế của Hội đồng thi trong quá trình thi. Trên cơ sở đó rút kinh nghiệm để tổ chức các kỳ thi tuyển viên chức tiếp theo ở các đơn vị khác được tốt hơn”.
 

(Đại biểu tham dự: Ảnh: Nguyên Vũ)
Tham gia kỳ thi lần này có 18 thí sinh dự thi thuộc các ngành ca, múa và nhạc. Các thí sinh thi theo hình thức thi trắc nghiệm với 4 môn thi và thời gian làm bài trong 60 phút. Ngay sau nghi thức khai mạc, 18 thí sinh chính thức bước vào kỳ thi xét tuyển viên chức Nhà hát Ca múa nhạc Biển Xanh năm 2016.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

 Thăm dò ý kiến

Bạn có thường xuyên vào Website Nhà hát không?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây