Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh tổ chức Hội nghị CBVC năm 2019 và triển khai nhiệm vụ, công tác năm 2020

Đăng lúc: 08/01/2020 - Nguồn tin:  - Hết hạn: 06/01/2030
Sáng ngày 06/01/2020, Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh tổ chức Hội nghị CBVC năm 2019 và triển khai nhiệm vụ, công tác năm 2020.
Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh tổ chức Hội nghị CBVC năm 2019 và triển khai nhiệm vụ, công tác năm 2020
 Đến tham dự Hội nghị có đ/c Ngô Minh Chính - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đ/c Trần Ngọc Phúc - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; lãnh đạo Phòng PA03 Công an tỉnh và các đại biểu là lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng về tham dự.

 Tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Văn Hiệp - Phó Giám đốc phụ trách, thay mặt Đoàn chủ trì hội nghị đã trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020; tổng kết phong trào thi đua năm 2019. Trong năm qua, Nhà hát đã đề ra kế hoạch khoa học, tận dụng thời tiết thuận lợi để tổ chức các đợt biểu diễn khắp các địa bàn trong tỉnh, trong đó ưu tiên phục vụ đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số miền núi và tổ chức biểu diễn doanh thu thực hiện chỉ tiêu được giao, góp phần nâng cao đời sống cho CB.VC-NLĐ. Tổng số xuất biểu diễn là 419 xuất, cụ thể: Biểu diễn phục vụ chính trị: 104/90 xuất - Đạt 116% kế hoạch; biểu diễn doanh thu: 315 xuất, với số tiền là 3,150 tỷ/2,5 tỷ - Đạt 127% KH...; công tác an ninh quốc phòng, tổ chức cán bộ được giữ vững, các tổ chức đoàn thể hoạt động có hiệu quả. Kết quả năm 2019: Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh đạt danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc; UBND tỉnh tặng Bằng khen, hiện đang đề nghị Huân chương độc lập hạng III; 100%  cán bộ, diễn viên Nhà hát đạt danh hiệu lao động tiên tiến; 09 danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở; 03 cá nhân được UBND tỉnh tặng Bằng khen; 06 sáng kiến, giải pháp được công nhận. Đạt được những kết quả trên, nhờ có sự quan tâm sâu sát, lãnh đạo kịp thời của tập thể lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cùng với sự cống hiến, nỗ lực hết mình từ toàn thể CBVC Nhà hát để cùng nhau xây dựng và phát triển đơn vị.

 Bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần phải được khắc phục trong thời gian tới.  Đồng thời thông qua Hội nghị, các ý kiến thảo luận cũng được ghi nhận và tiếp thu, giải trình.Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị CBVC và triển khai nhiệm vụ, công tác năm 2020. Hy vọng năm 2020, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các tổ chức đoàn thể cấp trên cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, viên chức và người lao động, Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh sẽ nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội nghị đề ra./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

 Thăm dò ý kiến

Bạn có thường xuyên vào Website Nhà hát không?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây