CĐCS Nhà hát tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ IX (nhiệm kỳ 2012 -2014)

Đăng lúc: 09/08/2017 - Nguồn tin:  - Hết hạn: 27/02/2020
Được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Công đoàn viên chức tỉnh, Cấp uỷ Chi bộ Nhà hát và để đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn khóa VIII, chiều ngày 14 tháng 6 năm 2012 tại Hội trường Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh, Công đoàn cơ sở Nhà hát đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ IX (Nhiệm kỳ 2012 – 2014).
CĐCS Nhà hát tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ IX (nhiệm kỳ 2012 -2014)
Về dự Đại hội Công đoàn cơ sở Nhà hát, vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh – Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Bình Thuận, NSND Minh Mẫn - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Nhà hát, đại diện Công đoàn các đơn vị trực thuộc cùng 80 đoàn viên công đoàn cơ sở Nhà hát.
dh cdcs
Ông Nguyễn Văn Hiệp thông qua Dự thảo báo cáo hoạt động Nhiệm kỳ VIII

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nhà hát đã báo cáo tổng kết phong trào hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ VIII (2010 - 2012) với những kết quả tích cực trong các hoạt động phong trào công đoàn, góp phần hoàn thành công tác chuyên môn, kế hoạch của đơn vị trong thời gian qua, chăm lo đời sống, đại diện và bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp cho cán bộ, công chức viên chức, đoàn viên trong cơ quan.

Nhiệm kỳ qua, CĐCS cũng đã tham mưu Cấp uỷ Chi bộ tạo điều kiện thuận lợi cho CBVC - NLĐ tham gia học tập các lớp Đại học chuyên môn, Trung cấp chính trị, bổ túc văn hoá, vi tính…nhằm nâng cao trình độ mọi mặt, đáp ứng nhu cầu công tác của đơn vị. Tham gia đầy đủ các lớp tập huấn nghiệp vụ ca múa nhạc định kỳ hàng năm cho đội ngũ diễn viên; gởi 20 em đào tạo trung cấp múa tại Trường múa TP. Hồ Chí Minh; đào tạo 01 Đại học kinh tế; 02 Đại học Luật; 19 Đại học Sư phạm âm nhạc và 04 Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính. Phối hợp với Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội mở lớp Đại học Biên đạo cho 12 diễn viên múa Nhà hát dự định khai giảng vào cuối năm 2012.

Tại Đại hội, nhiều cán bộ, đoàn viên đã tham gia góp ý thẳng thắn vào các vấn đề đã đạt được cũng như những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động của Công đoàn trong nhiệm kỳ qua, đồng thời nêu lên những đề xuất, kiến nghị chính đáng của người lao động trong quá trình làm việc để tổ chức Công đoàn triển khai hoạt động có hiệu quả hơn trong nhiệm kỳ tới.

dh cdcs 2


Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh – Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh đã ghi nhận những thành tích mà Công đoàn cơ sở Nhà hát đã được đạt trong nhiệm kỳ vừa qua và chỉ ra những tồn tại, hạn chế mà Công đoàn cơ sở Nhà hát cần tập trung khắc phục trong thời gian đến để đảm bảo hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được đề ra trong nhiệm kỳ tới, xứng đáng là tổ chức đại diện cho quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động, cũng như góp phần vào hoàn thành mục tiêu chung của Nhà hát.

Kết quả tại Đại hội đã bầu ra 07 đồng chí vào Ban chấp hành khoá IX (nhiệm kỳ 2012 – 2014), đây là những đoàn viên tiêu biểu, ưu tú, đại diện cho toàn thể cán bộ, CCVC, đoàn viên trong cơ quan để đảm bảo thực thi, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho người lao động. Đồng chí Mai Kiên được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn.
 

 

Tác giả bài viết: Viễn Thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

 Thăm dò ý kiến

Bạn có thường xuyên vào Website Nhà hát không?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây