Đoàn ca múa nhạc dân tộc Bình Phước Biểu diễn phục vụ cán bộ, chiến sĩ và nhân dân tỉnh Bình thuận.

Đăng lúc: 22/04/2019 - Nguồn tin:  - Hết hạn: 18/04/2029
          Từ ngày 11/4/2019 đến ngày 18/4/2019, Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh Bình Phước phối hợp với Nhà hát Ca múa nhạc Biển Xanh Bình Thuận biểu diễn phục vụ cán bộ, chiến sỹ, nhân dân các địa phương trong tỉnh Bình Thuận.
Đoàn ca múa nhạc dân tộc Bình Phước Biểu diễn phục vụ cán bộ, chiến sĩ và nhân dân tỉnh Bình thuận.

              Thực hiện kế hoạch biểu diễn giao lưu chương trình nghệ thuật theo phương thức hoán đổi chỉ tiêu biểu diễn với các Đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp các tỉnh, thành phố trong khu vực miền Đông Nam bộ nhằm phục vụ nhiệm vụ chính trị năm 2019.

            Thông qua phương thức hoán đổi chỉ tiêu chương trình nghệ thuật phục vụ nhiệm vụ chính trị, đã có cơ hội trao đổi, học tập kinh nghiệm về chuyên môn biểu diễn nghệ thuật chuyện nghiệp, tăng cường mối quan hệ mật thiết và tình cảm đoàn kết giữa 02 Đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp, đồng thời thông qua các chương trình nghệ thuật nhằm quảng bá, giới thiệu về văn hóa, kinh tế, xã hội và hình ảnh quê hương con người Bình Phước đến với nhân dân tỉnh Bình Thuận.

            Từ ngày 18/3/2019 đến ngày 23/3/2019, Nhà hát Ca múa nhạc Biển Xanh Bình Thuận đã về thăm và phối hợp với Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh biểu diễn phục vụ cán bộ, chiến sĩ và nhân dân tỉnh Bình Phước được 05 suất diễn nhân kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng tỉnh Bình Phước (23/3/1975 - 23/3/2019)./.

            Từ ngày 11/4/2019 đến ngày 18/4/2019, Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh Bình Phước phối hợp với Nhà hát Ca múa nhạc Biển Xanh Bình Thuận biểu diễn phục vụ cán bộ, chiến sỹ, nhân dân các địa phương trong tỉnh Bình Thuận. Đây là đợt lưu diễn mang ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng quê hương Bình Thuận (19/4/1975 - 19/4/2019), hướng tới kỷ niệm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019).
             Trong đợt biểu diễn giao lưu và hoán đổi chương trình nghệ thuật này, các nghệ sĩ, diễn viên Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh Bình Phước đã thực hiện 05 xuất diễn phục vụ cán bộ, chiến sĩ và nhân dân tại các địa phương trong tỉnh Bình Thuận gồm: Biểu diễn phục vụ tại Trung tâm hành chính huyện Hàm Thuận Nam; Trường Quân sự 482 - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Thuận; Xã Bình Thạnh - huyện Tuy Phong; Trung tâm hành chính huyện Tuy Phong và Trung tâm hành chính huyện Bắc Bình - tỉnh Bình Thuận.

            Các tiết mục trong chương trình được đầu tư và dàn dựng công phu, mang đậm nét đặc trưng, bản sắc văn hóa truyền thống của vùng đất, quê hương và con người Bình Phước, các xuất diễn của Đoàn đã thu hút hơn 3.000 lượt cán bộ, chiến sỹ, nhân dân các địa phương trong tỉnh Bình Thuận đến xem, cổ vũ cho chương trình và chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

            Cũng trong đợt biểu diễn giao lưu và hoán đổi chương trình nghệ thuật này; Chi đoàn của 02 Đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp đã có buổi giao lưu thi đấu thể thao hết sức bổ ích và ý nghĩa, qua đó nhằm thắt chặt hơn tình đoàn kết giữa đoàn viên thanh niên Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh Bình Phước và Nhà hát Ca múa nhạc Biển Xanh Bình Thuận.

Một số hình ảnh biểu diễn của Đoàn nghệ thuật dân tộc tỉnh Bình Phước tại Bình Thuận:


 

Tác giả bài viết: Vũ Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

 Thăm dò ý kiến

Bạn có thường xuyên vào Website Nhà hát không?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây