Biểu diễn phục vụ kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đăng lúc: 21/05/2018 - Nguồn tin:  - Hết hạn: 02/04/2020
Vào đêm 18/5 tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh đã biểu diễn chương trình nghệ thuật Kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Biểu diễn phục vụ kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh
Trong những ngày tháng 5 lịch sử - mọi người dân Việt Nam dù ở nơi đâu cũng nhớ về vị cha già của dân tộc, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại với tấm lòng thành kính.  Đã 49 năm Bác đi xa nhưng sự nghiệp, tư tưởng và tấm gương đạo đức vĩ đại, sáng ngời của Người vẫn sống mãi trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc.
 
18 (1)
18 (1)
18 (1)
18 (1)
18 (1)

Nhằm “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Ngày 15/5/2016, Bộ Chính trị ban hành Chỉ thị số 05-CT/TWNhìn lại sau thời gian qua, nhiều đảng bộ, chi bộ đã có cách làm hay, cách thể hiện lôi cuốn làm cho đông đảo cán bộ, đảng viên, người lao động hăng hái học tập, làm theo đã giúp cho việc triển khai Chỉ thị 05 – CT/TW bước đầu đạt được những hiệu quả. Các tổ chức đảng trực thuộc trong toàn Đảng bộ đã nghiêm túc tổ chức học tập triển khai đồng bộ, xây dựng kế hoạch triển khai cụ thể chi tiết để từ đó giúp cho cán bộ, đảng viên và người lao động trong Công đoàn nhận thức đầy đủ hơn về những giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tạo sự thống nhất cao trong toàn Đảng bộ. Nhiều cán bộ chủ chốt, người đứng đầu đã chủ động nêu gương, có nhiều sáng kiến, giải pháp hữu ích, nêu cao tiên phong gương mẫu trong phong cách làm việc đổi mới sáng tạo, tác phong gần gũi tạo lên niềm tin yêu cho người lao động tạo sức lan tỏa sâu, rộng được nhân rộng trong cộng đồng.

Sáng ngày 19/5, Nhà hát đã biểu diễn phục vụ Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và Lễ tuyên dương Điển hình tiên tiến tại Trung tâm Hội nghị tỉnh. Đây cũng là các hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 128 năm ngày sinh nhật Bác kính yêu.
 
19 (1)
19 (1)
19 (1)
19 (1)

Tác giả bài viết: Viễn Thông (ảnh: Công Bình)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

 Thăm dò ý kiến

Bạn có thường xuyên vào Website Nhà hát không?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây