Dâng hương, báo công dâng Bác

Đăng lúc: 13/10/2019 - Nguồn tin:  - Hết hạn: 31/10/2029
Nhân kỷ niệm 43 năm ngày thành lập Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh (10/10/1976 - 10/10/2019), thực hiện Kế hoạch của Chi bộ Nhà hát về việc triển khai tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Dâng hương, báo công dâng Bác

(http://nhahatbienxanh.com.vn) Chiều ngày 10/10/2019, Cấp ủy chi bộ, Ban Giám đốc và toàn thể CB.VC-NLĐ Nhà hát đã tổ chức dâng hương, báo công dâng Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Bình Thuận, đồng thời sau buổi dâng hương cũng đã phối hợp với Bảo tàng Hồ Chí Minh tổ chức sinh hoạt giao lưu "Nhớ lời Di chúc theo chân Bác". Thông qua buổi dâng hương và sinh hoạt giao lưu lần này, toàn thể CB.VC-NLĐ cũng đã nhận thức rõ hơn về giá trị lý luận, thực tiễn của bản Di chúc; thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh.


Thực hiện lời dạy của Người, trong 43 năm qua, các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, diễn viên đã làm nên thành tích đáng ghi nhận mà không phải đơn vị nghệ thuật nào cũng có được. Thành tích đó được khẳng định bằng các huy chương và anh  iệu thi đua cao quý được Đảng và Nhà nước trao tặng, cụ thể: Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động  II, II, I; hai lần được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua xuất sắc. Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng 09 Cờ thi đua “Đơn vị xuất sắc ngành nghệ thuật biểu diễn”; UBND tỉnh ba lần tặng Cờ thi đua xuất sắc; 07 nghệ sĩ được phong tặng danh hiệu cao quý NSND, NSƯT. Tập thể Nhà hát hai lần được UBND tỉnh Bình Thuận tặng Bằng khen đã có thành tích trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
 

Thấm nhuần những lời dạy của Bác Hồ trong Di chúc thiêng liêng của Người, Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh đã đạt được những kết quả và thành tích bước đầu rất đáng phấn khởi và trân trọng. Tập thể Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh xin hứa với Người sẽ không ngừng ra sức học tập, tu dưỡng, rèn luyện về mọi mặt, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của tỉnh và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao./.

 

Tác giả bài viết: Ngọc Tuyển

 Từ khóa: nhà hát

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

 Thăm dò ý kiến

Bạn có thường xuyên vào Website Nhà hát không?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây