LIÊN HOAN "SÁNG MÃI TÊN NGƯỜI" LẦN THỨ VII - 2019

Đăng lúc: 24/11/2019 - Nguồn tin:  - Hết hạn: 01/11/2029
     Chiều ngày 23/11/2019, Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh chính thức khai mạc Liên hoan văn nghệ với chủ đề “Sáng mãi tên Người” lần thứ VII năm 2019 với hơn 10 đơn vị trong và ngoài ngành tham gia.
LIÊN HOAN "SÁNG MÃI TÊN NGƯỜI" LẦN THỨ VII - 2019

 

          Nhằm triển khai tổ chức có hiệu quả các hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 50 năm ngày mất của Người (02/9/1969 - 02/9/2019), lập thành tích chào mừng Đại hội Chi bộ Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh nhiệm kỳ 2020 - 2022. 

     Qua 01 buổi diễn ra Liên hoan với không khí tưng bừng, rộn rã với các tiết mục đầy ấn tượng, phong phú đa dạng nhiều màu sắc, với hơn 20 tiết mục ở nhiều thể loại như: Đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, hát múa, múa độc lập và kể chuyện ca ngợi về Bác Hồ kính yêu. Ban Giám khảo đã đánh giá cao chất lượng nghệ thuật của các tiết mục về tham gia đợt này đã góp phần vào thành công của Liên hoan Sáng mãi tên Người lần thứ VII năm 2019 của Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh.
 

     Ban Tổ chức trao giải nhất thể loại đơn ca "Tháng 5 nhớ  Bác" cho Thanh Dũng (Công ty Điện lực Bình Thuận); giải nhì "Tự nguyện" cho Minh Trí (Trung tâm Đào tạo, huấn luyện và Thi đấu TDTT); giải 3 cho Đăng Huy (Khu phố 13 phường Phú Thủy) và 02 giải khuyến khích. Giải nhất thể loại tam ca "Những bông hoa trong vườn Bác cho (Công ty Điện lực Bình Thuận); giải nhì "Dấu chân phía trước" cho (Trung tâm Văn hóa và Điện ảnh). Giải nhất thể loại tốp ca "Nơi Bác dừng chân" cho (Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh Bình Thuận); giải nhì "Giữ trọn lời thề" cho (Phòng cảnh sát PCCC và CNCH); giải ba "Đêm trường sơn nhớ Bác" cho (Phòng cảnh sát PCCC và CNCH). Giải nhất cho thể loại hát múa "Liên khúc Tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ" cho (Công ty Điện lực Bình Thuận). Giải nhất thể loại kể chuyện "Lời Bác dặn trước lúc đi xa" cho Bảo tàng tỉnh; Giải nhì "Bác Hồ với Miền nam" cho (Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh Bình Thuận); giải ba "Thanh niên học tập và làm theo gương Bác" cho Trung tâm xúc tiến du lịch. Giải phụ ca cổ "Thăng Long điểm hẹn" cho (Trung tâm Đào tạo, huấn luyện và Thi đấu TDTT) và 02 giải chương trình cho tổ 2, tổ 3 Công đoàn cơ sở Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh.
 

     Liên hoan văn nghệ đã thành công tốt đẹp, đúng mục đích, yêu cầu của Chi bộ Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh đề ra./.   

Tác giả bài viết: Thanh Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

 Thăm dò ý kiến

Bạn có thường xuyên vào Website Nhà hát không?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây