Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh Bình Thuận

http://nhahatbienxanh.com.vn


Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2017

Sáng ngày 19/01/2017, Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017 tại Hội trường Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh.
Hoi nghi

Đến tham dự Hội nghị có ông Ngô Minh Chính - Tỉnh uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở.

Hội nghị đã thông qua báo tổng kết công tác năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017, báo cáo tham luận của các bộ phận trực thuộc, và trao quyết định khen thưởng các cá nhân có thành tích trong năm 2016.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Ngô Minh Chính - Tỉnh uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Sở đã chia sẻ và biểu dương sự nỗ lực của Nhà hát trong triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2016; bên cạnh, cũng đã chỉ ra những hạn chế, tồn tại và nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện trong năm 2017.

NSND Minh Mẫn - Giám đốc Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh thay mặt ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Sở và hứa sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Sở giao đạt và vượt trước thời hạn./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị tổng kết

Hoi nghi
Hoi nghi1
Hoi nghi2
Hoi nghi4
Hoi nghi5
Khen thuong 4
Khen thuong 5
Khen thuong 6
Khen thuong 7
Khen thuong 10
Khen thuong 11
Khen thuong 12
Khen thuong 13
Khen thuong 15
Khen thuong 16

Tác giả bài viết: Bài và ảnh: Viễn Thông

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây