Đảng bộ Sở VHTTDL tổ chức Hội nghị quán triệt các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 BCH Trung ương Đảng

Đăng lúc: 25/07/2018 - Nguồn tin: svhttdl.binhthuan.gov.vn - Hết hạn: 27/02/2020
Chiều ngày 24/7/2018 tại Hội trường Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị quán triệt các Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XII). Tham dự có 350/390 đảng viên và quần chúng trong Đảng bộ Sở (trước đó, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, bí thư các chi bộ, trưởng các phòng của Sở và Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở đã tham dự các lớp quán triệt do Tỉnh tổ chức).
Đ/c Lê Đức Hùng - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh
Đ/c Lê Đức Hùng - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh
Hội nghị đã nghe đồng chí Lê Đức Hùng - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh là báo cáo viên cấp tỉnh, trực tiếp quán triệt 03 Nghị quyết của Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng, khóa XII, gồm: Nghị quyết số 26-NQ/TW ngày 19/5/2018 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về “tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”; Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về “cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp”; Nghị quyết số 28-NQ/TW ngày 23/5/2018 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về “cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”.
 
Mặc dù Hội nghị chỉ trong 01 buổi nhưng đồng chí Lê Đức Hùng - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã truyền đạt đầy đủ nội dung chủ yếu của các Nghị quyết với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm. Các đảng viên dự Hội nghị còn được hướng dẫn viết thu hoạch cá nhân chậm nhất 10 ngày sau khi học tập, quán triệt các Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 7 (khóa XII) nộp cho chi bộ nơi đảng viên sinh hoạt./.

Tác giả bài viết: Đoàn Thuận

Nguồn tin: svhttdl.binhthuan.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

 Thăm dò ý kiến

Bạn có thường xuyên vào Website Nhà hát không?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây