Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đối thoại với cán bộ chủ chốt

Đăng lúc: 27/11/2017 - Nguồn tin: svhttdl.binhthuan.gov.vn - Hết hạn: 27/02/2020
Chiều 24/11, tại Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh đã diễn ra Chương trình gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh với cán bộ chủ chốt, đại diện các đoàn thể của các đơn vị trực thuộc.
Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đối thoại với cán bộ chủ chốt

Phát biểu khai mạc, ông Ngô Minh Chính -Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhấn mạnh: “Chương trình gặp gỡ giữa lãnh đạo ngành với cán bộ chủ chốt, đại diện các đoàn thể của đơn vị trực thuộc mang ý nghĩa đối thoại, trao đổi trên tinh thần thống nhất các giải pháp để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của ngành trong năm 2017. Đống thời, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong công tác tiến tới thực hiện thành công nhiệm vụ năm 2018.

Doi thoai1


Từ đầu năm đến nay, toàn ngành đã đạt được những kết quả tích cực. Trên lĩnh vực văn hóa, đã tổ chức đạt hiệu quả cao các hoạt động văn hóa, văn nghệ chào mừng các ngày lễ lớn, tổ chức thành công các cuộc thi văn hóa nghệ thuật cấp quốc gia, trong đó có liên hoan múa chuyên nghiệp toàn quốc. Về thể thao, ngành  đã đăng cai nhiều giải thi đấu vô địch quốc gia, các giải thể thao biển quan trọng trong hệ thống thi đấu cả nước. Riêng lĩnh vực du lịch, tiếp tục duy trì sự tăng trưởng ổn định, năm 2017 doanh thu ngành tăng 19%, tổng lượng khách đến tăng từ 10 - 12%. Bên cạnh đó, môi trường đầu tư của tỉnh tiếp tục hấp dẫn, thu hút nhiều dự án lớn cả về quy mô diện tích và tổng vốn đầu tư.

Tại buổi đối thoại, đại diện lãnh đạo các đơn vi, các đoàn thể đã nêu ra một số khó khăn, vướng mắc trong qua trình thực hiện nhiệm vụ như vấn đề thi tuyển công chức, thi chuyển ngạch, chế độ chính sách trong lao động và học tập, công tác đầu tư, quy hoạch phát triển ngành văn hóa, thể thao và du lịch. Cùng với những giải đáp của các Phòng chuyên môn của Sở như Quản lý Thể dục thể thao, Tổ chức - Pháp chế, Tài chính - Kế hoạch, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đã trao đổi và thông tin thêm về một số nội dung như tuyển dụng viên chức chuyên ngành công nghệ thông tin, đào tạo các lớp nghiệp vụ thể thao biển, các chế độ chính sách torng công tác, tập huấn và học tập của cán bộ, viên chức ngành./.

Tác giả bài viết: Nguyên Vũ

Nguồn tin: svhttdl.binhthuan.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

 Thăm dò ý kiến

Bạn có thường xuyên vào Website Nhà hát không?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây