Đêm văn nghệ phục vụ bà con xã Phan Hòa

Đăng lúc: 03/05/2019 - Nguồn tin: nhahatbienxanh.com.vn - Hết hạn: 01/05/2029
          Đêm, ngày 2/5/2019. Nhà hát ca múa nhạc Biển xanh tỉnh Bình thuận phối hợp với Hội liên hiệp Phụ Nữ xã Phan Hoà tổ chức 1 đêm văn nghệ "Chào mừng 44 năm ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước, ngày quốc tế lao động 1/5 và Tết cổ truyền Ramưwan năm 2019".
PhanHoaMC
PhanHoaMC

VĂN NGHỆ

CHÀO MỪNG 44 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỜC 30/4, NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5 VÀ MÙNG TẾT CỔ TRUYỀN RAMƯWAN NĂM 2019

          Được sự lãnh đạo chỉ đạo của hội Liên hiệp phụ nữ cấp trên, sự đồng ý của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự phối hợp của các ban ngành, đoàn thể và sự đồng tình ủng hộ của đông đảo của bà con nhân dân.

Nguồn Ảnh: Vũ Hùng
Kháng giả xã Phan Hoà

          Để các hoạt động có ý nghĩa thiết thực và thu hút hội viên, nay Ban chấp hành phụ nữ xã Phan hoà cùng với phụ nữ Nhà hát ca múa nhạc Biển xanh thống nhất tổ chức một đêm văn nghệ chào mừng ngày trọng đại này.

          Để góp phần cùng địa phương chung tay giữ vũng xã nông thôn mới, trong tình hình điều kiện hiện nay của địa phương nhiều hội viên có hòan cảnh nghèo, khó khăn nhưng có con hiếu học, biết phấn đâu trong học tập.v.v... Nhằm phát huy phong trào lá lành đùm lá rách.

         Hội Liên hiệp phụ nữ xã Phan Hoà cùng với Nhà hát ca múa nhạc Biển xanh tổ chức 1 đêm văn nghệ nhằm mục đích kêu gọi các cơ quan, ban ngành, các doanh nghiệp, các cá nhân cùng chung tay ủng hộ để gây quỹ hỗ trợ "Bảo hiểm y tế cho con em của hội viên có hoàn cảnh nghèo, khó khăn".
 

Song ca: Duy Tân - Hương Xuân
Nguồn ảnh: Vũ Hùng

          Hoạt động văn hoá, văn nghệ là một nội dung tuyên truyền giào dục cho chị em phụ nữ về nâng cao nhận thức đối với vai trò của phụ nữ trong gia đình và cũng như ngoài xã hội.

          Những lời ca, tiếng hát, điệu múa của chị em phụ nữ mặc dù chưa được điêu luyện nhưng đó là tất cả tình yêu lòng trân trọng, niềm tự hào về quê hương đất nước, về con người Việt Nam, về niềm tin trong cuộc sống để có những ước mơ cho cuộc sống tươi đẹp hơn.

Tiết mục Xã Phan Hoà
Nguồn ảnh: Vũ Hùng

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Viên

Nguồn tin: nhahatbienxanh.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

 Thăm dò ý kiến

Bạn có thường xuyên vào Website Nhà hát không?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây