Lễ Khai Mạc NGÀY HỘI GIA ĐÌNH VĂN HÓA TIÊU BIỂU TỈNH BÌNH THUẬN LẦN THỨ VI - 2019

Đăng lúc: 13/06/2019 - Nguồn tin:  - Hết hạn: 14/06/2029

          Đêm khai mạc diễn ra vào lúc 19 giờ 30' ngày 13/6/2019, tại Hội trường Liên đoàn Lao động tỉnh Bình thuận.

Lễ Khai Mạc NGÀY HỘI GIA ĐÌNH VĂN HÓA TIÊU BIỂU TỈNH BÌNH THUẬN LẦN THỨ VI - 2019
Đài Hoa Dâng Bác
Đài Hoa Dâng Bác


          Chào mừng kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/3 năm nay, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức Ngày hội gia đình văn hoá tiêu biểu tỉnh Bình thuận lần thứ VI - 2019 diễn ra từ ngày 13-15/6/2019. Đây là sự kiện văn hoá gắn với các hoạt động thể thao và du lịch được tổ chức tại tỉnh với sự thao gia của 26 gia đình văn hoá tiêu biểu được lựa chọn trong 278.271/300.091 hộ gia đình văn hoá đại diện cho 10 huyện, thị xã, thành phố, Công đoàn viên chức tỉnh, Công an tỉnh và Lữ 681 - Vùng 2 Hải quân. Với chủ đề truyền thống về ngày gia đình Việt Nam năm nay " Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hoá ứng xử tốt đẹp trong gia đình" cũng đã nói lên tầm quan trọng của giáo dục văn hoá ứng xử trong gia đình cần được giữ gìn và phát huy. Giáo dục trong gia đình là nền móng xây dựng nhân cách con người, bảo tồn và phát huy văn hoá truyền thống tốt đẹp, chống lại các tệ nạn xã hội, tạo nguốn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cùng với chủ đề " Phòng, chống bạo lực gia đình là trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội" của Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2019 là cơ hội để mỗi chúng ta, mỗi gia đình, cùng nhau xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, và hạnh phúc, thực sự là tổ ấm của mỗi người, là tế bào lành mạnh của xã hội.

Nguồn ảnh: Ngọc Thanh
Nguồn ảnh: Ngọc Thanh

          Với những tiết mục mở đầu đặc sắc Nhà hát ca múa nhạc Biển xanh tỉnh Bình thuận đã đem lại cho đêm Khai mạc Ngày Hội gia đình văn hoá tiêu biểu tỉnh Bình thuận lần thứ VI - 2019 thêm ấm cúng. Đây cũng là ngày mọi người trong gia đình quan tâm đến nhau, xã hội quan tâm đến trẻ nhỏ và cặp vợ chồng phải hiểu được giá trị mái ấm và cùng nhau vượt qua sóng gió để có một gia đình hạnh phúc.

Nguồn ảnh: Ngọc Thanh
Ông Ngô Minh Chính - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh

           Đến tham dự chương trình khai mạc có ông: Nguyễn Kiều Linh - Phó chánh văn phòng - Cực trưởng Cục công tác phía Nam - Bộ Văn hóa, thể thao và Du lịch. Phía lãnh đạo tỉnh có ông: Nguyễn Đức Hoà - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban chỉ đạo công tác gia đình; Bà Huỳnh Thị Mỹ Hạnh - Trưởng Ban Văn hoá Xã hội - HĐND tỉnh; Ông Nguyễn Ngọc Hoà - Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Bà Nguyễn Thị Lý - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt nam tỉnh; Bà Nguyễn Thị Thu Thảo - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh - Phó trưởng ban Chỉ đạo công tác gia đình; Bà Lê Thị Hải Duyên - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp; Ông Trương Trọng Tuyến - Phó Ban tuyên giáo Hội Cựu chiến binh tỉnh; Bà Phạm Thị Kim Oanh - Phó Trưởng ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh; Ông ngô Minh Chính - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch - Trưởng Ban Tổ chức Ngày hội gia đình văn hoá tiêu biểu tỉnh Bình thuạân lần thứ VI - năm 2019. Về phí lãnh đạo Huyện, Thành phố có Ông Võ Văn Thông - Phó Chủ tịch Thành phố Phan thiết; Bà Mai Thị Ngọc Ảnh - Phó Chủ tịch huyện Hàm Thuận Nam.

Nguồn ảnh: Ngọc Thanh
Nguồn ảnh: Ngọc Thanh
 
Nguồn ảnh: Ngọc Thanh
Nguồn ảnh: Ngọc Thanh


          Đặc biệt là sự tham dự của 13  đoàn với 104 thành viên của 26 gia đình văn hoá tiêu biểu từ 10 huyện, thị xã, thành phố; Công đoàn viên chức tỉnh và Lữ đoàn 681 - vùng 2 Hải quân.

Nguồn ảnh: Ngọc Thanh
Nguồn ảnh: Ngọc Thanh

Tác giả bài viết: Vũ Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site

 Thăm dò ý kiến

Bạn có thường xuyên vào Website Nhà hát không?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây